Tổng cộng: 0
Tổng cộng: 0

TƯ VẤN

БTN AQUAPONICS

1. БTN không chỉ là một hệ Aquaponic ( là hệ nuôi cá ,trồng rau sạch không cần bón phân ở Hoa Kỳ và phổ biến nhiều nước trên thế giới ) đơn thuần mà nó là hệ Aquaponic đặt biệt khác lạ, đột phá từ thiết kế đến lắp đặt, dám từ bỏ lối mòn cũ đi theo hướng mới, ứng dụng “thực chiến” hiệu quả. 

Phải nói rằng trong tất cả các giải pháp trồng rau sạch Aquaponic là một lựa chọn tốt nhất nếu không có những khiếm khuyết chết người sau đây :

 

1. Giá quá cao

2. Vô cùng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, vận chuyển khó khăn.

3. Rất khó lắp đặt, chỉ có những người tạo ra nó mới lắp đặt được

4. Thiếu thẩm mỹ nếu cứ phải làm kệ kê thau nhựa ( thùng nhựa, thùng phi ….)

5. Chưa đa dạng hoá được các dạng cây trồng, chủ yếu trồng rau ăn lá, nếu trồng cây ăn trái, củ … thì không có hiệu quả vì chiếm mất diện tích rau ăn lá.

 

6. Hoạt động không ổn định vì Siphon theo thiết kế củ ( Siphon là bộ phận làm mực nước lên xuống để vi sinh có lợi phát triển trong khay trồng rau, là trái tim của cả hệ thống ). Rất tiếc hiện tại hầu hết Aquaponic đều thiết kế Siphon theo kiểu Bell Siphon hoặc U Siphon mà cả hai loại nầy thực chiến đều không ổn ( chỉ hoạt động biểu diễn hoặc tốt thời gian đầu, thời gian sau đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên, gây ra rất nhiều phiền toái cho khách hàng )

 

Chính vì những lý do nầy mà Aquaponic theo lối mòn cũ không thể phổ biến rộng được và đã có rất , rất nhiều người đi trước chết cũng vì điều nầy, cho nên có một nhà khoa học nào đó có lời khuyên rất đúng rằng : ” Aquaponic tuyệt vời nhưng không nên ứng dụng vào thương mại vì không hiệu quả ” , nhưng câu nói đó chỉ đúng với kiến trúc Aquaponic theo lối mòn cũ . Nhận thức sâu sắc và đã trả giá đắt cho những khiếm khuyết. Chúng tôi kiên quyết xoá bỏ cách làm theo lối cũ bằng cách thiết kế hệ Aquaponic hoàn toàn mới, khác lạ khắc phục được tất cả các khiếm khuyết của hệ Aquaponic hiện tại tạo nên BTN. BTN có những đột phá như sau : 

  

1. БTN được đóng gói vào thùng carton , gọn nhẹ, có thể chở được trên ngay cả chiếc xe máy, và được thị trường hoá mà bất cứ ai đặt mua đều có thể tự mình lắp đặt một cách dễ dàng như lắp chiếc tủ vải quần áo. Cho đến nay chưa có hệ Aquaponic nào làm được như thế.

2. БTN từ bỏ lối mòn cũ, đột phá từ khâu thiết kế đến chọn vật liệu cho sản phẩm, nên bảo đảm tính thẩm mỹ, giá cả thấp nhất trong Aquaponic cùng quy mô , thậm chí thấp hơn cả giải pháp Thuỷ Canh nếu nhìn về lâu dài.

3. Đa dạng hoá được hầu hết các loại cây trồng, từ rau ăn lá, gia vị đến các loại cây ăn trái, củ đáp ứng tốt nhu cầu thực tế.

4.Hoạt động gần như không cần phải bảo trì, lý do là Siphon được thiết kế mới, khác lạ, không giống bất cứ Siphon nào khác nhưng hoạt động “thực chiến” rất bền , liên tục, hiệu qủa.

5. Không cần phải thiết kế khảo sát mặt bằng, chỉ cần có diện tích từ 5m2 trở lên đủ ánh nắng bình thường là có thể đặt mua rồi tự mình lắp đặt theo sách hướng dẫn đi kèm một cách dễ dàng.

6. БTN còn có chức năng xử lý rác thải sinh hoạt, các phụ phẩm sau thu hoạch như cành, gốc, rể , lá … thành phân bón hữu cơ giúp cây trồng phát triển. Đây là lựa chọn sáng giá làm giảm ô nhiễm rác tại các thành phố hiện nay.

7. Mùa nắng nóng vẫn trồng được rau xanh tốt, trồng được trái vụ. Những vị trí thiếu ánh nắng bạn có thể dùng đèn LED nông nghiệp .

8. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, БTN sẽ hổ trợ bạn những kiến thức trồng cây đặc biệt hửu ích, cách phòng trừ sâu bệnh đơn giản mà độc đáo, các kỷ năng trồng cây đặc biệt.

9. БTN không dùng hoá chất làm dung dịch dinh dưỡng cho cây nên BTN là hoàn toàn hữu cơ.

10. Không cần dùng phân bón, điều đó hạn chế đến mức thấp nhất ô nhiễm nguồn nước và tác nhân gây sâu bệnh. Thay vì bón phân thì phân được lấy từ chất thải của cá nuôi trong hệ thống.

11. Không dùng đất mà dùng sỏi nung (có bán sẳn trên thị trường ) của nước ngoài hoặc của Việt Nam, mua một lần dùng mãi mãi.

12. Bạn không cần phải chăm sóc gì nhiều, không phải ươm hạt rồi bỏ từng cây con vào rọ để trồng mà bạn có thể “vãi hạt xuống thu hoạch rau” . Bạn cũng chẳng phải lo tưới nước do hệ thống đã được luân chuyển toàn hoàn.

13. Không ảnh hưởng môi trường, do không thải nước ra ngoài hệ thống, mà ngược lại giúp cải thiện môi trường tốt hơn.

 

БTN sẽ giúp cho bạn xây dựng được khu vườn sinh thái , không những có cá, rau sạch để dùng hằng ngày mà còn là nơi bạn có thể trồng các loại hoa, cây cảnh giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

БTN là lựa chọn sáng giá để bạn quan tâm.

II. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

III. GARDEN INDOOR 

IV. SẢN PHẨM 3D ( ĐẸP – ĐỘC – ĐỈNH )